Mặt đồng hồ là một trong những thành phần quan trọng của của chiếc đồng hồ của bạn nhưng chẳng may chúng bị xước hay bị vỡ và phải làm như thế nào để thay mặt kính đồng hồ Poljot này, lựa chọn cơ sở nào để mặt kính để đảm bảo chất lượng cho cả chiếc đồng hồ.

Nguyên nhân phải thay kính đồng hồ Poljot

Đồng hồ Poljot sử dụng mặt kính thoáng thay vì mặt kính sapphire như những chiếc đồng hồ cao cấp, lý do để lựa chọn mặt kính này bởi mặt kính này chịu được sức ép lớn hơn, hơn nữa mặt kính thoáng cũng mang đến cái nhìn tốt hơn cho người dùng.

Nhưng chẳng may mặt kính ấy bị xước hay bị vỡ do một nguyên nhân khách quan nào đó. Nguyên nhân mặt kính vỡ là do đâu:

  • Có thể do bạn vô tình để mặt kính bị vật nhọn nào đó làm xước mặt kính bởi mặt kính này đều được nhà sản xuất lựa chọn vô cùng kỹ càng để làm sao cho chiếc đồng hồ này có thể bền bỉ mãi mãi với thời gian.
  • Bạn làm rơi chiếc đồng hồ từ độ cao nào đó khiến mặt kính bị vỡ hay bị xước và bạn bắt buộc phải thay mặt kính đồng hồ Poljot.
  • Trong quá trình sử dụng quá lấu nên làm mặt kính không còn giữ được chất lượng như ban đầu nữa.

Đó là những nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính đồng hồ Poljot.

DONGHONGA.VN – Địa chỉ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng Fake trôi nổi trên thị trường khiến cho người mua trở nên hoang mang, không biết làm thế nào.

Do đó, điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Donghonga.vn được thành lập với xứ mệnh như vậy.