Với mọi giới, đặc biệt là những quý ông thời thượng, trên tay họ không thể thiếu món phụ kiện đẳng cấp đó là những chiếc đồng hồ Buran. Nếu bạn đang tìm hiểu về chúng, bài viết này sẽ đưa đến thông tin đồng hồ Buran giá bao nhiêu, lựa chọn nào làm nên đẳng cấp.

Đồng hồ Buran giá bao nhiêu?

Để sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu, đôi khi bạn phải bỏ ra một số tiền lên đến vài chục ngàn đô. Tuy nhiên, không phải mệnh giá lúc nào cũng nói lên đẳng cấp. Chính vì vậy, gần đây, đồng hồ Buran giá bao nhiêu mới thực sự nổi bật và được nhiều người săn lùng.Đồng hồ Nga Buran Chronograph Limited

Bỏ ra số tiền trên dưới 15 triệu, bạn hoàn toàn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Nga chính hãng, mang phong cách cổ điển, sang trọng và tinh tế. Đồng hồ Buran giá bao nhiêu không còn là điều quan trọng nếu như mục đích bạn hướng đến là sự đẳng cấp và giá trị thực sự mà một chiếc đồng hồ có thể mang đến cho bạn.

Với số tiền trên dưới 15 triệu, bạn có thể sở hữu smartphone cao cấp. Bạn có thể mua cho mình một bộ dàn nhạc karaoke “tại gia”,… Thế nhưng vì sao, doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu hay những tay mộ điệu vẫn săn lùng ráo riết, không hề quan tâm đồng hồ Buran giá bao nhiêu mà vẫn phải sở hữu chúng bằng được? Giá trị của một chiếc đồng hồ Nga cao cấp nằm ở đó.

Lí do nên sở hữu đồng hồ Buran

Lí do đầu tiên chính là bởi cái tên Buran đã mang trong mình cả chiều dài lịch sử hình thành và phát triển. Hẳn nhiều người đều thắc mắc đồng hồ Buran sản xuất năm nào? Bởi lẽ thiết kế đậm chất Nga sang trọng, cổ điển, mang đậm dấu ấn Nga luôn khiến cho mọi người ấn tượng. Và tất nhiên, điều ấy đến từ hàng thế kỉ chế tác, hàng thế kỉ trau dồi, lao động và học tập đúc kết kinh nghiệm. Thương hiệu “trẻ” nhưng lịch sử thì không hề.

Kế đến, sở hữu trên tay một tuyệt tác của thiết kế thực sự. Vừa như mang dáng dấp giống những người “anh em” chung xưởng như Aviator, Sturmanskie. Thế nhưng, thiết kế vẫn thực sự nổi bật, tinh tế và mang nhiều ý nghĩa giá trị khác nhau.

Và quan trọng nhất, người ta mong muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ ấy mà không hề quan trọng việc đồng hồ Buran giá bao nhiêu bởi Buran sở hữu sức mạnh bền bỉ từ bộ máy hoàn hảo. Buran là môt phân nhánh của Volmax, được hình thành bởi các nhân viên cũ của Poljot. Hãng cũng sản xuất những bộ sưu tập dựa trên nền nhà máy Poljot cũ. Đến tận bây giờ, bộ máy ấy vẫn hoạt động, vẫn đều đặn với thời gian, với lịch sử, giữ trọn trong nó sức mạnh mẽ, đỉnh cao.

DONGHONGA.VN – Địa chỉ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng Fake trôi nổi trên thị trường khiến cho người mua trở nên hoang mang, không biết làm thế nào.

Do đó, điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Donghonga.vn được thành lập với xứ mệnh như vậy.