Khủng hoảng trong những năm 90 của thế kỉ 20 đã khiến nhiều người nghĩ rằng ngành công nghiệp đồng hồ Nga bước tới bờ vực “phá sản”. Thế nhưng đồng hồ Nga có thực sự suy kém như lời đồn? Hãy cùng đánh giá đồng hồ Nga để hiểu rõ hơn.

Đồng hồ Nga

Đánh giá chung:

Hiện nay, với sự phổ biến và phát triển mạnh mẽ của đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ Nhât Bản thì đây là những thương hiệu khá được ưa dùng. Tuy nhiên, có một thương hiệu cũng không hề kém cạnh khi mà lịch sử hình thành và phát triển của chúng cũng là những mốc thời gian huy hoàng. Đồng hồ Nga chính là câu trả lời cho điều này.

Đối với những người không hay tìm hiểu về đồng hồ thì nước Nga (trước là Liên Xô) cùng với ngành công nghiệp đồng hồ của họ còn khá xa lạ. Bởi vậy, đánh giá đồng hồ trong suy nghĩ của nhiều người sẽ là không nổi trội hoặc là đã lụy tàn. Nhưng đồng hồ Nga có thực sự “kém cỏi” như vậy?

Không hề, đồng hồ Nga trong những năm 50 – 60 của thế kỉ 20 trước đây thuộc hàng sản phẩm chất lượng và nổi tiếng trên thế giới. Có những sản phẩm đã đi vào lịch sử như mẫu đồng hồ Nga được phi hành gia Yuri Gagarin mang vào vũ trụ, hay những chiếc đồng hồ lặn, đồng hồ sử dụng cho quân đội…. Đánh giá đồng hồ Nga khi chưa hiểu rõ về nó là một việc quá vội vàng.

Trải qua nhiều biến cố trong lịch sử, đồng hồ Nga hiện nay tuy không đắm mình trong thời hoàng kim thuở trước nhưng về cơ bản, đánh giá đồng hồ vẫn là những sản phẩm chất lượng.

Đánh giá qua những sản phẩm chân thực

Nếu chỉ nói suông không thì chưa đủ thể hiện uy tín của đồng hồ Nga trong ngành công nghiệp đồng hồ. Những sản phẩm của Nga đang được sản xuất và lưu hành sẽ thể hiện đánh giá chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Đồng hồ Vostok Amphibia

Vostok là thương hiệu khá “quen mặt”, Amphibia là dòng sản phẩm đồng hồ lặn của thương hiệu này, được đánh giá là một trong những sản phẩm đồng hồ chất lượng nhất với mức chịu sâu khá lớn. Chiếc đồng hồ này sẽ phá tan suy nghĩ của nhiều người rằng đồng hồ “đểu”.

Bộ máy tự động đồng hồ Vostok 2416 gồm 31 chân kính bằng đá Ruby với khả năng tự động lên dây cót truyền thống. Thiết kế mặt cong kết hợp cùng tinh thể acrylic giúp khi xuống sâu, áp lực của nước phân bố và tác động lên các điểm trên đồng hồ đều nhau. Vostok Amphibia có thể chịu độ sâu mực nước tới 200m (20 ATM)

Đồng hồ Poljot President

Còn có tên gọi khá là “đồng hồ Tổng thống”, Poljot President thuộc dòng sản phẩm nổi bật của đồng hồ Nga. Vỏ làm từ thép không gỉ cao cấp mạ vàng, mặt kính Sapphire chống xước, đọ cứng tốt, dây da chắc chắn… Bên cạnh đó là khả năng Chonograph và hiển thị lịch ngày, dự trữ năng lượng tốt, bền bỉ. Poljot President là chiếc đồng hồ hội tụ cả 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ.

Đồng hồ Nga

Đánh giá đồng hồ “kém” là quá vội vàng, những điều mà nó sở hữu là minh chứng tốt nhất về chất lượng dòng đồng hồ này.

DONGHONGA.VN – Địa chỉ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng Fake trôi nổi trên thị trường khiến cho người mua trở nên hoang mang, không biết làm thế nào.

Do đó, điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Donghonga.vn được thành lập với xứ mệnh như vậy.

Đồng hồ Nga

>>> Thu mua đồng hồ cũ giá cao và hỗ trợ lên đời: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *