Poljot – Thương hiệu đồng hồ Nga không còn quá xa lạ với nhiều người. Để có được chỗ đứng vững chắc như vậy, yếu tố thành công đến từ những sản phẩm đẳng cấp. Và Poljot President – Đồng hồ Nga có chữ kí Putin là một ví dụ điển hình.

Đồng hồ Nga có chữ kí Putin – Một thiết kế thu hút

Ấn tượng đầu tiên mà đồng hồ Nga có chữ kí Putin đem lại cho người xem đó là sự sang trọng, lịch lãm và cao quý trong thiết kế của mình. Được mạ vàng phần vỏ trước và sau của cộng với chế tác tỉ mẩn đem lại chiếc đồng hồ với phần mạ vàng nổi bât, thu hút. Kết hợp với dây da nâu hoặc đen có vân tạo nên một sản phẩm đầy thu hút. Đúng “chất” Poljot.

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm nổi bật nhất của mẫu đồng hồ này. Cái mà tạo nên dấu ấn riêng biệt của mình chính là thiết kế phần mặt trong hiển thị giờ của đồng hồ.

Chữ kí Putin

Không gói gọn trong một sản phẩm cụ thể, đồng hồ Nga có chữ kí Putin có nhiều phiên bản khác nhau, vậy nên thiết kế của từng loại cũng sẽ có chút khác biệt nhưng vẫn sẽ giữ được điểm chung đó là:  Logo biểu tượng nước Nga với hình 2 con đại bàng và quốc kì nằm nổi bật ở vị trí 12 giờ. Đối xứng xuống ở vị trí 6 giờ là chữ kí của Tổng thống Putin viết theo chuẩn chính tả nguyên mẫu bằng tiếng Nga.

Với một số phiên bản như Chonograph (đếm giờ tự động) thì sẽ có thêm 2 đĩa quay hiển thị giờ hoặc ô hiển thị lịch ngày.

Cho đến bộ máy chất lượng

Một sản phẩm đồng hồ tốt thì thiết kế đẹp thôi chưa đủ, điều quan trọng nhất đó là “trái tim” phải chất lượng, hoạt động tốt. Điều này đồng hồ Nga có chữ kí Putin hoàn toàn có thể đáp ứng, lí do xuất phát từ chính những gì nó sở hữu.

Ngành công nghiệp đồng hồ Nga luôn được đánh giá cao về chất lượng, Poljot là một minh chứng khá rõ cho điều này. Những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này, trong đó có đồng hồ Nga có chữ kí Putin đều đáp ứng được yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất hiện trên đôi tay của khách hàng.

Chữ kí Putin

Với bộ máy Poljot Valjoux 31681 lên cót tự động gồm 25 chân kính Ruby, mức dao động 21.600 vph (3Hz), khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ… đồng hồ Nga có đủ năng lực để thể hiện chuẩn xác đến từng giây thời gian. Không chỉ vậy, độ bền của bộ máy này cũng được đánh giá cao.

“Nhân tố” sáng giá của Poljot – Niềm tự hào của nước Nga

Với những điểm nổi bật trong thiết kế bên ngoài lẫn bộ máy bên trong, Poljot President – là một trong những mẫu đồng hồ nổi bật nhất của thương hiệu này. Sản phẩm mang dấu ấn của người đứng đầu nước Nga vừa là món đồ chất chứa nhiều ý nghĩa, đồng thời cũng thể hiện dấu ấn nước Nga sâu sắc. Niềm tự hào của nước Nga gói trọn trong đồng hồ Nga có chữ kí Putin.

DONGHONGA.VN – Địa chỉ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng Fake trôi nổi trên thị trường khiến cho người mua trở nên hoang mang, không biết làm thế nào.

Do đó, điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Donghonga.vn được thành lập với xứ mệnh như vậy.

Đồng hồ Nga

>>> Thu mua đồng hồ cũ giá cao và hỗ trợ lên đời: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *