Những dòng đồng hồ của Nga đã từng làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ. Từng hãng của đồng hồ Nga đã trở thành một đế chế riêng rất hùng mạnh. Làm nên thành công đó, không thể không kể đến sự góp phần của những dòng đồng hồ Nga nổi tiếng.

Đồng hồ Nga

Đồng hồ Poljot – Cái tên huyền thoại.

Trong những hãng đồng hồ Nga thì cái tên Poljot là nổi bật hơn cả. Khởi nguồn của hãng đồng hồ này chính là Nhà máy đồng hồ đầu tiên tại Moscow. Với mục đích cung cấp sản phẩm cho Nhà nước và quân đội, Hội đồng Lao động Quốc phòng Liên Xô thông qua sắc lệnh thành lập nền công nghiệp sản xuất đồng hồ. Nhà máy đồng hồ đầu tiên đã được thành lập tại Moscow.

Đồng hồ Nga

Đồng hồ Poljot rất đa dạng về mẫu mã đồng hồ, có thế kể đến như: Poljot President, Poljot Putin President kèm theo chữ ký của tổng thống V.Putin,… Chiếc đồng hồ này được săn lùng rất nhiều, trở thành mẫu đồng hồ Poljot nổi tiếng nhất.

Đồng hồ Vostok – Chiến binh bất khuất.

Trong những năm Chiến tranh thế giới thứ 2, do nhu cầu cấp thiết của Nhà nước và Hồng quân Liên Xô, nhà máy sản xuất đồng hồ Chistopol đã được thành lập, đây là tiền thân của đồng hồ Nga Vostok (lúc này có tên là Bostok). Sản phẩm đồng hồ Nga Vostok mà nhà máy này sản xuất nhằm cung cấp các mẫu đồng hồ phục vụ cho nhu cầu của quân đội Liên Xô, cụ thể là không quân và thủy quân Xô viết.

Đồng hồ Vostok

Những chiếc đồng hồ Vostok không chỉ được ca ngợi bởi chất lượng mà thiết kế của đồng hồ cũng không hề thua kém những thương hiệu đồng hồ của Nga và các nước nổi tiếng trên thế giới.

Đồng hồ Raketa – Đẳng cấp đồng hồ.

Đến với Raketa là đến với những sản phẩm đồng hồ đa dạng cả về thiết kế lẫn chức năng. Tiêu biểu như: đồng hồ lịch vĩnh cửu, đồng hồ hiển thị giờ thế giới, đồng hồ hiển thị 24 giờ cho các nhà thám hiểm hoặc thủy thủ tàu ngầm quân đội,…

Đồng hồ raketa

Cho đến hiện nay, dù trải qua nhiều sự thay đổi các hãng đồng hồ Nga ở trên vẫn mãi luôn là “huyền thoại” không chỉ của đồng hồ Nga mà còn cả đối với công nghiệp đồng hồ thế giới. Chẳng cần đính kim cương, đá quý nhưng các hãng đồng hồ Nga này vẫn làm nên được “chất” của riêng mình.

DONGHONGA.VN – Địa chỉ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng Fake trôi nổi trên thị trường khiến cho người mua trở nên hoang mang, không biết làm thế nào.

Do đó, điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Donghonga.vn được thành lập với xứ mệnh như vậy.

Địa chỉ uy tín

>>> Thu mua đồng hồ cũ giá cao và hỗ trợ lên đời: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *