Đồng hồ Nga được hình thành từ những năm 60 – 70 của thế kỉ trước. Trải qua những thăng trầm lịch sử, dòng đồng hồ Nga có rất nhiều sự thay đổi của mình. Vậy hôm nay, donghonga.vn sẽ cho các bạn thấy điểm khác biệt giữa đồng hồ Nga cổ và đồng hồ hiện đại.

Đồng hồ Nga

Điểm khác biệt – Sự thay đổi về kiểu dáng và máy móc.

Đồng hồ Nga là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được hình thành từ đầu thế kỉ XX. Các dòng đồng hồ Nga cổ có thể kể đến như : Poljot; Poljot Deluxe Automatic 29 Jewels, CCCP raketa, vostok. Các dòng đồng hồ Nga mới có thể kể đến như Poljot President, President V.Putin, Buran… Nếu là những người yêu thích và tìm hiểu về dòng đồng hồ này, khách hàng hẳn sẽ thấy rõ được những thay đổi của đồng hồ Nga qua các giai đoạn.

So sánh đồng hồ Nga cổ và đồng hồ Nga mới khách hàng có thể nhận thấy rõ được sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng sản phẩm. Nếu trước đây, kiểu dáng chủ yếu chỉ là dáng tròn với các mặt số đơn giản được thì đến thời điểm hiện tại, khách hàng của thương hiệu này có được sự lựa chọn đa dạng hơn từ kiểu dáng tròn cho đến các mẫu oval hay mặt vuông cá tính.

Đồng hồ Nga

Sự thay đổi này được coi là cần thiết cho thị hiếu người dùng hiện nay, đây cũng là điều mà đồng hồ Nga cần thay đổi để giữ vững được lượng khách hàng của mình.

Nếu so sánh đồng hồ Nga mới với các mẫu đồng hồ Nga cổ, khách hàng có thể thấy rằng, các mẫu đồng hồ hiện nay được trăm chút hơn về các chi tiết thể hiện trên mặt số. Đồng hồ Nga cổ hướng đến sự tối giản, thoáng đãng trong khi đó, đồng hồ Nga mới được thêm vào các chi tiết trang trí như quốc huy nước Nga các chi tiết ô vuông, các mặt được khảm trai, khảm xà cừ…. giúp sản phẩm trở nên thời trang và tăng tính thẩm mỹ.

So sánh đồng hồ Nga về bộ máy hoạt động, khách hàng cũng có thể thấy được sự khác biệt về bộ máy vận hành của thương hiệu đồng hồ này. Đồng hồ Nga cổ nổi tiếng với bộ máy Poljot 3133 nhưng giá thành của chúng lại đắt đỏ, bởi vậy các mẫu đồng hồ Nga mới chuyển sang bộ máy Myota với giá thành rẻ hơn, sở hữu độ chính xác cao, bền bỉ theo thời gian

Điểm khác biệt – Từ chuyên dụng đến dân sự hóa.

Đồng hồ Nga cổ trên thế giới nổi tiếng là những người bạn tri kỷ, là món đồ vật không thể thiếu cho quân đội Liên Xô trong thế chiến. Ngoài ra, thương hiệu đồng hồ này cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vũ trụ nên chúng thường được chế tác với nhiều thay đổi để phù hợp với môi trường không trọng lượng hơn

Khi chiến tranh kết thúc, đồng hồ Nga không thể khư khư sản xuất các mẫu đồng hồ như thời chiến mà đòi hỏi một sự thay đổi tích cực để giúp thương hiệu này có thể chuyển hóa thành một thương hiệu đồng hồ toàn dân. So sánh đồng hồ Nga, chúng ta có thể nhận thấy những mẫu đồng hồ được dân sự hóa, trở thành món phụ kiện thời trang sang trong, tinh tế với việc thay đổi công nghệ, tích hợp thêm các tính năng, làm thay đổi đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

DONGHONGA.VN – Địa chỉ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng Fake trôi nổi trên thị trường khiến cho người mua trở nên hoang mang, không biết làm thế nào.

Do đó, điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Donghonga.vn được thành lập với xứ mệnh như vậy.

Địa chỉ uy tín

>>> Thu mua đồng hồ cũ giá cao và hỗ trợ lên đời: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *