Trong quá trình sử dụng, hầu hết ai cũng khó tránh khỏi khi làm đồng hồ rơi xuống nước hoặc để nước vào trong đồng hồ. Sau đây là cách xử lý khi đồng hồ Poljot bị dính nước

Xử lí đồng hồ khi bị dính nước

Đồng hồ Poljot dính nước – lỗi khó tránh khỏi.

Với chiếc đồng hồ Poljot trên tay, sang trọng và cổ điển là niềm mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu một ngày đẹp trời, bạn nhỡ tay khiến cho chiếc đồng hồ Poljot bị dính nước, phải làm thế nào?

Đồng hồ Poljot bị dính nước là lỗi dễ gặp, nhẹ nhàng nhất, có thể là bị hơi nước nhiều, đi mưa, vô tình rửa tay mà không tháo đồng hồ,… và còn nhiều lí do khác.

xử lý đồng hồ poljot khi bị dính nước

Đó có thể là do môi  trường quá ẩm thấp hoặc rơi vào nước trong một thời gian dài, áp suất nước lớn. Khiến cho nước tràn vào bộ máy phía trong của đồng hồ, gây ẩm, sinh mốc,… Hay thậm chí có bụi hơi nước lên trên mặt kính của đồng hồ, cũng không phải là trường hợp hiếm.

Đồng hồ Poljot bị dính là điều khó có thể tránh khỏi nhưng bước quan trọng

Cách xử lý khi đồng hồ Poljot bị dính nước:

Cần xử lí đầu tiên chính là tách riêng chiếc đồng hồ Poljot bị dính nước, với nguồn ẩm mà đồng hồ đang tiếp xúc. Không gần nước, không gần lửa nhưng cũng không được tự ý dùng đồ sấy khô, tự ý tháo các bộ phận ra khi chưa hiểu biết hoặc được hướng dẫn,…

Đồng hồ Nga Poljot President Putin Silver Cubes

Điều cần làm tiếp theo là ngay lập tức dùng khăn khô, lau sạch bề mặt phía bên ngoài, dùng tăm bông lau những kẽ nhỏ nước có thể lọt qua, hoặc sử dụng giấy ăn cũng có thể thấm nước rất tốt đối với đồng hồ Poljot bị dính nước.

Bạn có thể sử dụng gói hạt chống ẩm, kiếm từ bánh kẹo, hộp giầy dép hoặc quần áo,… để chung cùng chiếc đồng hồ đang dính ẩm. Điều này sẽ giúp ích ít nhiều trong trường hợp này. Tránh để chiếc đồng hồ “trần” vào những nơi có những hạt quá nhỏ, dễ bị lạc vào những vị trí khó xác định.

Cuối cùng, hãy mang đồng hồ Poljot bị dính nước tới địa chỉ bảo hành, sửa chữa uy tín, chất lượng. Nói với nhân viên về lí do vào nước, các bước xử lí cơ bản bạn đã thực hiện đầy đủ, rõ ràng, sẽ giúp ích nhiều trong quá trình sửa chữa.

Nên mang đến đâu để xử lý đồng hồ bị dính nước:

Hiên này có rất nhiều địa chỉ giả, không uy tín khi khách hàng mang đến để bảo dưỡng. Những đồng hồ của khách hàng này có thể bị thay thế phụ tùng, tráo đổi một số bộ phận. Những điều này sẽ dẫn đến đồng hồ bị chậm đi thậm chí có thể dẫn đến hỏng đồng hồ.

Donghonga.vn, tự hào là địa chỉ uy tín, là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp chất lượng trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Địa chỉ uy tín

>>> Thu mua đồng hồ cũ giá cao và hỗ trợ lên đời: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *