Thiết kế của đồng hồ Poljot mang nét đẹp riêng nhưng nhìn chung đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp, không hào nhoáng, lấp lánh mà được thiết kế tối giản, tinh tế. Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái làm đau đầu người mua hàng. Chính vì thế, donghonga.vn sẽ giúp bạn phân biệt.

Đồng hồ Nga Poljot President Rusiantime

Đồng hồ Poljot Fake – mối hiểm họa tiềm tàng:

Trên thị trường hiện này, có rất nhiều kiểu hàng giả, hàng nhái như replica 1:1, fake 1, fake 2,… Tất cả có một điểm chung là đều được tung hô với câu khẩu hiệu kiểu như “Giống y hệt, giống đến 90%,…” mà “Giá quá hời, giá rẻ một nửa,…”. Và có rất nhiều hiểm họa khi mua đồng hồ Poljot fake.

Gia công, chế tác của đồng hồ Poljot fake, chúng ta khó mà kiểm soát. Đặc biệt là dòng replica 1:1, có thể nói đây là dòng fake rất khó có thể phân biệt. Vỏ ngoài của chúng là bộ vỏ xịn, được bọc vàng mạ vàng rất cẩn thận, hoa văn không khác gì chính hãng. Và có rất nhiều điểm rất giống với thật.

Bạn có tự tin, đồng hồ Poljot fake được sản xuất trên quy trình chuẩn chất lượng, được sản xuất và rồi trải quá trình kiểm tra ngặt nghèo trước khi xuất xưởng, có chế tác những phiên bản giới hạn đặc biệt, mang trong nó cả tinh hoa của hàng biết bao thập niên,… Tất nhiên, câu trả lời là không.

Cách phân biệt đồng hồ Poljot Fake:

Cách phân biệt đồng hồ Poljot Fake thông dụng nhất đó chính là trọng lực của đồng hồ. Đồng hồ Fake vì được làm từ những chất liệu rởm nên chúng rất nhẹ, không được nặng như hàng chính hãng.

Tiếp theo là hoa văn của đồng hồ, hoa văn của đồng hồ Fake được khắc rất nhòe, không rõ nét như hàng thật.

Tuy nhiên đối với hàng replica 1:1 thì khó có thể mà phân biệt bằng mắt thường được. Do đó, bạn phải đem ra những địa chỉ uy tín để kiểm tra.

Địa chỉ lựa chọn Đồng hồ Poljot đẳng cấp

Những chiếc đồng hồ Poljot đẳng cấp, luôn là điều mà mọi quý ông muốn sở hữu, trải nghiệm. Chắc chắn chẳng có ai muốn đeo trên tay mình một chiếc đồng hồ Poljot Fake nham nhở chắp vá, không chuẩn chất lượng hoàn thiện từ bộ máy đến vận hành.

Do đó, điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Donghonga.vn được thành lập với xứ mệnh như vậy.

Địa chỉ uy tín

>>> Thu mua đồng hồ cũ giá cao và hỗ trợ lên đời: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *