Với một thương hiệu đồng hồ thành công trên thị trường thì có lẽ thời khắc này nhìn lại lịch sử sẽ là một trong những thời điểm đáng quan tâm bởi nhìn về quá khứ là để nhìn thấy sự chập chững, những bước đi, những vấp ngã. Hãy cùng nhìn lại lịch sử đồng hồ Buran.

Lịch sử hình thành – Những bước đi ở thế kỷ 20

Là một thương hiệu mới nổi của đồng hồ Nga, những những gì mà Buran đã làm được khiến cho những dòng đồng hồ tên tuổi phải dè chừng.

Được thành lập bởi một nhóm quốc tế, công ty Buran mang tới một trải nhiệm làm đồng hồ phong phú để viết nên một lịch sử mới trong thế giới của thời gian.

Các truyền thống đồng hồ tốt nhất của châu Âu và nguồn gốc nghệ thuật trong những chiếc đồng hồ Buran.

Thành công tại thị trường Nga, đồng hồ Nga Buran bước ra trình làng tại Áo, Mỹ, Anh, Đức, Hy Lạp, Canada, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore và Thụy Sĩ..góp mặt cùng các hãng đồng hồ danh tiếng của thế giới và sự kiện này đã được ghi vào lịch sử đồng hồ Buran.

Bắt đầu từ năm 2006 Buran được sản xuất tại Thụy Sĩ dưới các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Với phương châm ” Trái tim Thụy Sỹ, Tâm hồn Nga”.

Trái tim trong cỗ máy thời gian của Buran là cơ chế lên dây cót cơ khí Pesaux 7001, cơ khí tự động ETA (2824, 2834, 7750, 7751) và Quartz ETA. Một số mẫu được mạ vàng 10 Micron, vỏ hoặc mặt được nạm kim cương. Trang bị kính Sapphire trống xước. Khả năng chịu nước 30 -50m.Dây đeo da cá sấu……

Với chất lượng tốt như vậy và giá cả lại rất hấp dẫn Buran luôn được người sưu tập lựa chọn, nhất là với những thiết kế cổ điển độc đáo. Hiện nay đồng hồ Buran vẫn được sản xuất 2 dòng song song nhau: Swiss made và Made in Russia..

Những lưu ý khi mua đồng hồ Buran chính hãng:

Vì thị trường khan hiếm, cũng như đồng hồ Buran dược săn lùng, tìm kiếm nhiều, nay lại còn bị trà trộn bởi hàng giả, gây khó dễ cho người mua. Chính vì thế , người mua hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Do vậy, donghonga,vn xin đem đến những sản phẩm đồng hồ cổ điển chất lượng và chính hãng nhất.

Tại sao nên mua đồng hồ ở donghonga.vn ?

Với việc luôn có sẵn sản phẩm chính hãng tại cửa hãng, Donghonga.vn xin đem đến cho khách hàng những dòng Đồng hồ Nga chính hãng và chất lượng. Bên mình cũng có vận chuyển và giao hàng tận nhà cho nên khách hàng chỉ ngồi ở nhà mà cũng có những sản phẩm chất lượng và chính hãng.

Ngoài ra, bên Donghonga.vn có rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua tại Donghonga.vn

>>> Thu mua đồng hồ cũ giá cao và hỗ trợ lên đời: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *